Phỏng vấn Khloé Kardashian bị kiện vì tiết lộ bí mật giảm cân
Phỏng vấn Khloé Kardashian bị kiện vì tiết lộ bí mật giảm cân

Tháng trước, Liên minh quốc gia của các chuyên gia dinh dưỡng đã kiện một cô gái nhà giàu thích tiệc tùng, một trong những chị em Kasdashian. Chị Khloé đã bị kiện vì sau khi cô kể về cách dùng chocomia giảm cân nhanh trong một chương trình truyền hình thì số lượng người muốn dùng dịch vụ của các chuyên gia dinh dưỡng và huấn luyện viên thể dục đã giảm đột ngột. Cách đây mấy ngày, phiên tòa đã kết thúc. Kết quả là Khloé Kardashian đã thắng kiện và chúng tôi xin chính chị Khloé kể chi tiết.

Khloé Kardashian bị kiện vì tiết lộ bí mật giảm cân
Khloé Kardashian bị kiện vì tiết lộ sử dụng chocomia giảm cân

Khloé kể cho chúng tôi biết tại sao mọi chuyện đã bắt đầu?

Mọi chuyện đã bắt đầu cách đây mấy tháng, trong một chương trình truyền hình tôi đã kể về tôi giảm được cân nhanh chóng như thế nào. Tôi đã nhấn mạnh rằng tôi đã không bao giờ đi tập thể dục ở phòng tập gym và đã không dùng dịch vụ của các chuyên gia dinh dưỡng, và đã khuyên không nên đi khám họ. Vì có một cách giảm cân đơn giản hơn và rẻ hơn và còn thiên nhiên. Một tuần sau chương trình đó, tôi đã nhận bức thư từ Liên minh quốc gia của các chuyên gia dinh dưỡng yêu cầu tôi phủ nhận lời nói của mình trong chương trình phát sóng trực tiếp.

Dĩ nhiên là mình đã không làm điều đó vì tôi đã không nói dối trước đó. Việc họ chịu thiệt hại bởi vì người ta biết được cách trị béo phì mà không cần ăn kiêng và tập thể dục với huấn luyện viên riêng đắt tiền không phải là vấn đề của tôi. Hiện nay, có nhiều sản phẩm tự nhiên giúp duy trì cơ thể trong tình trạng khỏe mạnh mà! Đừng bỏ lỡ chúng!

Khloé Kardashian tiết lộ bí mật giảm cân
Khloé Kardashian tiết lộ bí mật giảm cân

Những gì đã xảy ra tiếp theo?

Tôi đã bị gọi điện đến số cá nhân và nhận tin nhắn trong mạng xã hội. Họ đã tìm ra số điện thoại cá nhân của tôi, các bạn có thể tưởng tượng không? Và họ bắt đầu đe dọa tôi. Tôi thậm chí đã phải thay đổi số điện thoại và thuê một vệ sĩ. Trời ơi, tôi sẽ nhớ chuyện này trong một thời gian dài!

Nhưng tình hình đã nghiêm trọng đi khi trong thư từ của mình tôi đã tìm thấy một giấy triệu tập của tòa án.

Chị đã ngạc nhiên không?

Không, tôi đã tức giận! Những người này sẵn sàng làm mọi thứ để tiếp tục! Tôi đã xin nhóm luật gia của tôi giúp đỡ, tuy nhiên ngay cả các luật sư bình thường cũng đã có thể xử lý trường hợp này, bởi vì chính tôi đúng. Đáng tiếc, một phiên điều trần hóa ra là không đủ, và tôi đã phải đi tòa án hai lần nữa. Nhưng cuối cùng, thẩm phán không có lựa chọn nào ngoài việc đưa ra phán quyết ủng hộ tôi và bắt buộc nguyên đơn phải trả tiền phạt vì việc phỉ báng và bồi thường tổn thất về tinh thần bằng số tiền là 10.000 euro.

Vậy tại sao chuyện này đã gây xáo trộn như vậy? Chị đã làm phổ biến sản phẩm nào?

Vì tôi đã kể cho cả nước biết về một sản phẩm ngon và hiệu quả để giảm cân tên là ChocoMia. Một người bạn của tôi đã khuyên tôi nên dùng nó vì tôi có thể nhanh chóng giảm cân dư thừa và tẩy độc tố ra khỏi cơ thể. Tôi đã nghi ngờ hiệu quả của chocomia nhưng sau một tháng tôi đã bị sốc bởi vì hiệu quả – giảm được 12kg! Ngoài ra, tình trạng chung của sức khỏe cũng được cải thiện, tôi được sảng khoái. Các bạn sẽ không tin, nhưng tình trạng da mặt cũng được cải thiện. Sau khi dùng một liệu trình khuyến cáo, tôi bắt đầu trông tuyệt đẹp! Tôi đã không thể không chia sẻ điều này với các fan!

Chocomia bí mật giảm cân của Khloé Kardashian
Chocomia bí mật giảm cân của Khloé Kardashian

ChocoMia có phải là loại sản phẩm đắt tiền mà những người bình thường không thể mua được?

Không, không phải như vậy đâu! So với số tiền tôi dành cho việc chăm sóc bề ngoài của mình thì ChocoMia giá rất ít. Và nó là khá dễ mua. Nhưng nó chỉ được bán trên Internet, bạn cần phải đặt hàng qua trang web chính thức.

Vậy, cảm ơn chị vì một cuộc phỏng vấn thú vị! Chị có thể nói vài lời với những người fan của mình không?

Cảm ơn! Trước hết, tôi muốn khuyên các cô gái và phụ nữ không nên tin tưởng quá nhiều vào các “chuyên gia” mà chỉ quan tâm đến lợi nhuận và PR! Chế độ ăn kiêng và tập thể dục không phù hợp với mọi người và hiệu quả của những hoạt động đó không lâu. Bây giờ có khả năng giảm cân mà không cần nỗ lực và gây hại cho sức khỏe.

990.000₫
1.980.000₫
Vn-buzz.com
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận